Phục vụ tất cả các ngày trong tuần từ 07h00 - 22h00 | Chăm sóc khách hàng: 08.6868.0303

Phương thức đặt hàng tại Omi Pharma

 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG TẠI OMI PHARMA

 

Để bắt đầu sử dụng Omipharma quý khách vui lòng thực hiện theo những bước sau:

 

Bước 1:  Đăng ký tài khoản

Quý khách vui lòng nhấn vào phần đăng ký nếu đây là lần đầu tiên quý khách đến với Omi Pharma.

 

 

Sau khi mẫu đơn hiện ra quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin sau: Họ & Tên, Email, Số điện thoại, mật khẩu, ngày sinh và địa chỉ.

* Đối với mật khẩu quý khách vui lòng sử dụng mật khẩu tối thiểu 8 ký tự bao gồm số, chữ cái và tối thiểu một ký tự đặc biệt. VD: [email protected]

* Đối với số điện thoại quý khách vui lòng nhấn vào ô nhận mã xác thực. Tiếp đó ấn vào phần xác thực để xác nhận số điện thoại. Sau khi số điện thoại của quý khách được xác thực quý khách có thể hoàn tất phần đăng ký.

 

 

Sau khi điền số điện thoại quý khách vui lòng chọn Sử dụng SMS

Ngoài ra, quý khách có thể đăng ký tài khoản Omi Pharma bằng cách dùng tài khoản Google hoặc Facebook. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng và thực hiện theo hướng dẫn của Facebook hoặc Google.

 

Bước 2: Thực hiện mua thuốc theo đơn

 

 

Quý khách vui lòng nhấn vào biểu tượng Mua thuốc theo đơn.

 


 

Sau đó, quý khách điền tên, số điện thoại và tải lên đơn thuốc. Hiện tại Omipharma đang hỗ trợ hai định dạng ảnh .JPG và .PNG

Lưu ý:  Trường hợp mua hàng lẻ nhưng thuốc thuộc nhóm thuốc kê đơn, Ví dụ: Zinnat 125 siro .

Trên trang chi tiết của loại thuốc, quý khách cần thêm 1 thao tác Gửi đơn thuốc để được tư vấn.Ngay sau khi nhận được thông tin từ quý khách, Omipharma sẽ liên hệ lại theo số điện thoại của quý khách để xác nhận đơn hàng và tư vấn cho quý khách.

 

Bước 3: Thực hiện mua hàng lẻ

Quý khách vui lòng sử dụng thanh tìm kiếm để chọn sản phẩm thuốc mình cần tìm.

 


 

Quý khách có thể nhập tên thuốc. VD: Prospan

Hệ thống sẽ trả lại các loại thuốc có liên quan và quý khách chỉ cần nhấn vào ảnh loại thuốc mình đang tìm để mua thuốc.

  

Trên trang chi tiết của loại thuốc quý khách có thể lựa chọn Mua ngay hoặc Thêm vào giỏ nếu quý khách muốn mua nhiều hơn 1 loại thuốc.

 


 

Quý khách có thể tiếp tục thực hiện tìm kiếm để tiếp tục mua các loại thuốc khác hoặc ấn vào trang chủ để tiếp tục tìm các loại thuốc quan tâm.

 

Bước 4: Thanh toán

Sau khi lựa chọn mua ngay quý khách sẽ được chuyển tới phần thanh toán sản phẩm.

 


Quý khách vui lòng kiểm tra ô thông tin đơn hàng bên phải màn hình. Sau đó điền hoặc kiểm tra các thông tin trong phần địa chỉ giao hàng.

Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin: Họ tên người nhận hàng, địa chỉ nhận, Tỉnh/thành phố, Quận/Huyện và số điện thoại liên hệ. Sau đó quý khách nhấn vào ô Cập nhật.

Sau khi hoàn thành các bước trên quý khách nhấn vào ô tiếp tục và hoàn tất thanh toán.

 


 

Để kết hoàn tất thanh toán Quý khách vui lòng nhấn vào ô Đặt hàng

 


 

Sau khi đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại hoặc thông báo tình trạng đơn hàng qua e-mail.

Thời điểm hiện tại, quý khách chỉ phải thanh toán khi nhân được hàng.

 


 

Đối với quý khách mua nhiều hơn một loại thuốc vui lòng nhấn vào biểu tượng giỏ hàng bên phải màn hình và chọn đặt hàng. Sau đó thực hiện theo các bước ở trên.