Phục vụ tất cả các ngày trong tuần từ 07h00 - 22h00 | Chăm sóc khách hàng: 08.6868.0303

Phòng khám nhi Omi Clinic chính thức khai trương

Nằm trong chuỗi hệ thống phòng khám chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam, Omi clinic chính thức ra mắt tại Thành phố Giao Lưu Green Stars.

 

Omi Clinic là thương hiệu thuộc tập đoàn Ominext - đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực y tế cho thị trường Nhật Bản đảm bảo về uy tín cũng như chất lượng. Với bề dày hoạt động 15 năm cùng sự hiểu biết sâu rộng về y tế và chăm sóc sức khỏe cho thị trường khó tính như Nhật Bản, Tập đoàn Ominext tự tin đem tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất tới người dùng.

 

 

 

Thời gian địa điểm khai trương

- Thời gian khai trương: 9h00 sáng ngày 26 tháng 10 năm 2019

- Địa điểm: Phòng khám Omi Clinic tại Kiot 101, 21B5 Green Stars, Thành phố Giao Lưu, số 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội .

Nội dung chương trình:

Chương trình khai trương sẽ có những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng bao gồm: 

1. Hoạt động workshop với chủ đề “sơ cứu các tình huống thường gặp ở trẻ”

2. Miễn phí 10 suất khám tổng quát dành cho trẻ

  • Đăng ký trực tiếp tại phòng khám
  • Đăng ký qua hotline: 08.6868.0303
  • Đăng ký qua link

3. Khách hàng đến với Omi Clinic 100% được nhận quà tặng khi thăm khám

4. Giảm 30% phí khám trong tháng khai trương

Phòng khám nhi Omi Clinic nằm trong chuỗi Phòng khám - Nhà thuốc - Cửa hàng tiện lợi theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Omi Clinic hứa hẹn sẽ đem đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng với các yếu tố “tiên phong” hàng đầu như sau:

- Tiên phong vì sức khỏe Việt:

Chuỗi Phòng khám - Nhà thuốc kết hợp với dịch vụ tốt nhất theo phong cách Nhật Bản và ứng dụng CNTT trong y tế giúp Omi Clinic luôn có thể luôn quan tâm tới sức khỏe của bệnh nhân và cá nhân hóa chế độ chăm sóc bệnh nhân.

- Tiên phong về chất lượng dịch vụ tốt chuẩn Nhật:

Phương châm của Omi Clinic là mang những giá trị tinh hoa về chăm sóc sức khỏe của thế giới cho người dân Việt Nam. Khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ Bác sĩ Omi – đội ngũ bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

- Tiên phong về cơ sở hạ tầng và tiện ích:

Với mô hình kết hợp giữa phòng khám và nhà thuốc có không gian rộng lên tới gần 100m2 được phân chia thành các khu vực khác nhau, Omi Clinic đem tới rất nhiều tiện ích cho khách hàng.

- Tiên phong về ứng dụng CNTT trong Y tế

Omi Clinic áp dụng tối đa việc sử dụng CNTT vào vận hành phòng khám và tương tác giữa phòng khám và người bệnh. Áp dụng CNTT giúp quản lý hồ sơ bệnh án của bệnh nhân một cách xuyên suốt; giúp ích cho quá trình chăm sóc sức khỏe sau khám, theo dõi liệu trình, tiến độ điều trị…