Nhà thuốc Omi Pharma khai trương tại 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà thuốc Omi Pharma chính thức khai trương cơ sở 2 tại Tòa A, CC Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Hà Nội.

Ngày 22/12/2019 sắp tới, nhà thuốc Omi Pharma sẽ khai trương tại 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Song song với nhà thuốc Omi Pharma tại cơ sở 1 Green Star, hiện tại Omi Pharma đã có thêm một cơ sở đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu Omi, đồng thời cũng là cơ sở để mở thêm các chuỗi nhà thuốc trên khắp cả nước.

Nhà thuốc Omi Pharma khai trương tại 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội hứa hẹn sẽ là địa điểm tin cậy dành cho khách hàng.

Khi đến với nhà thuốc Omi Pharma, Quý khách sẽ được trải nghiệm với nhà thuốc tiêu chuẩn Nhật Bản tiện lợi, hiện đại kèm theo đó là đội ngũ dược sĩ trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm tư vấn sức khỏe cho khách hàng.

1. Nhà thuốc chuẩn Nhật là gì?

Nhà thuốc Omi Pharma khai trương tại 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội được xây dựng trên mô hình Nhà thuốc – Phòng Khám – Cửa hàng tiện lợi chuẩn Nhật:

1.1. Mô hình Dược sĩ gia đình - Dược sĩ Omi

Dược sĩ gia đình với bằng cấp chính quy sẽ luôn tư vấn và chăm sóc nhiệt tình khách hàng đến mua thuốc.

1.2. Chất lượng dịch vụ và sản phẩm đảm bảo an toàn

Omi Pharma cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng các sản phẩm thuốc tại nhà thuốc.

1.6. Sản phẩm tinh hoa Nhật Bản

Các sản phẩm tại Omi Pharma đều có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc phân phối độc quyền từ các nhãn hàng nổi tiếng.

Bên cạnh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Nhật Bản, Omi Pharma còn có các sản phẩm dược mỹ phẩm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em.

1.6. Chăm sóc sau mua hàng

Sau khi mua thuốc tại Omi Pharma, khách hàng cũng sẽ nhận tư vấn nhiệt tình từ dược sĩ Omi để đưa ra những phản hồi bổ ích nhất, cải thiện chất lượng dịch vụ của nhà thuốc.

Nhà thuốc Omi Pharma nằm trong mô hình Nhà thuốc - Phòng khám - Cửa hàng tiện lợi hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

2. Chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân ngày khai trương

Nhà thuốc Omi Pharma khai trương tại 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ có nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn cho khách hàng tham gia khai trương:

- Tặng 30% phí khám tại Omi Clinic trong Tuần lễ khai trương (Từ 22/12 đến 29/12/2019)

- Workshop miễn phí Thời tiết giao mùa, các bệnh thường gặp ở trẻ cùng Thạc sĩ, Bác sĩ Lệ Ngọc Tú - Khoa điều trị tích cực tim mạch nội khoa - Bệnh viện nhi trung ương.

- Tặng voucher ưu đãi lên đến 50% phí khám nhi khi đăng ký tham gia Workshop

3. Các hoạt động bổ ích dành cho khách hàng

Ngoài nhận các ưu đãi hấp dẫn, Nhà thuốc Omi Pharma khai trương tại 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội còn tổ chức các hoạt động bổ ích dành cho khách hàng như:

- Workshop: "Thời tiết giao mùa - Các bệnh thường gặp ở trẻ": Chương trình có sự tham gia tư vấn của Bác sĩLê Trọng Tú với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi Khoa. Bác sĩ Lê Trọng Tú sẽ đưa ra những lời khuyên cũng như hướng dẫn cha mẹ chăm sóc trẻ phòng bệnh thời điểm giao mùa.

- Bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị: Khách hàng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nhận các ưu đãi lớn từ nhà thuốc Omi Pharma và Phòng khám Omi Clinic.

3. Thời gian khai trương

- Thời gian: Ngày 22/12/2019

- Địa điểm:  Tòa A, chung cư Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà thuốc Omi Pharma mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy đối với khách hàng, những người bệnh, đồng thời cam kết không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn của dược sĩ, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng đến với nhà thuốc.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ đến tổng đài 08 6868 0303 của Omi Clinic và Omi Pharma để được các chuyên viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

omipharma app

Tải ngay app OMICARE

Nhận thông báo KHUYẾN MẠI từ Omi Pharma

OmiCare là ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình với các tính năng nổi bật: Lịch sử sử dụng thuốc, Nhắc uống thuốc, Tra cứu thuốc, Tư vấn dùng thuốc online, Tư vấn sức khỏe với Dược sĩ gia đình

  • Hướng dẫn sử dụng OmiCare - Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt