Livestream: Bổ sung Men Vi sinh chuẩn khoa học - "Chìa khóa" tăng cường miễn dịch

Hãy cùng chúng tôi đón xem chương trình truyền hình trực tuyến "Bổ sung Men Vi sinh chuẩn khoa học - 'Chìa khóa' tăng cường miễn dịch" được phát Livestream vào ngày 25/07/2023 trên Fanpage Omi Pharma, Fanpage Men vi sinh BB536 và Fanpage Alobacsi, Youtube Alobacsi. Chương trình do Cổng thông tin tư vấn sức khỏe Alo Bác sĩ thực hiện với sự tham gia của ThS.BS Trần Kinh Thành, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nội Tiêu hóa, từ Bệnh viện Nhân dân 115 và đồng hành của nhãn hàng bột men vi sinh BB536 Morinaga Nhật Bản. 

Livestream: Bổ sung Men Vi sinh chuẩn khoa học - "Chìa khóa" tăng cường miễn dịch
Livestream: Bổ sung Men Vi sinh chuẩn khoa học - "Chìa khóa" tăng cường miễn dịch

Có thể bạn chưa biết, hệ tiêu hóa được xem như bộ não thứ hai của cơ thể, với 200 - 600 triệu tế bào thần kinh phân bố rải rác khắp hệ tiêu hóa, được gọi là hệ thần kinh ruột. Hệ thần kinh trung ương và hệ thần kinh ruột tương tác hai chiều thông qua "Trục não - ruột". Điều này liên kết các trung tâm cảm xúc và nhận thức của não với các chức năng của ruột, bao gồm điều chỉnh nhu động ruột, miễn dịch, tính thấm, bài tiết chất nhầy, chống viêm, quá trình trao đổi chất trên bề mặt niêm mạc và sản xuất các nội tiết tố ở đường ruột.

Trong chương trình này, chúng tôi sẽ giới thiệu về Men Vi sinh, còn được gọi là Probiotic - những lợi khuẩn có lợi cho sức khỏe. Chúng có vai trò như "lá chắn" bảo vệ hàng rào ruột và tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên. Điều này giúp cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa, nhiễm khuẩn đường ruột, và các vấn đề gây ra do sử dụng kháng sinh lâu dài.

Trong những năm qua, nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh vai trò quan trọng của Men Vi sinh trong việc ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh hoặc có hại, điều chỉnh thành phần hệ vi sinh đường ruột, và bảo vệ tính toàn vẹn của hàng rào ruột. Vì vậy, Men Vi sinh đã trở thành một trong những thực phẩm bổ sung phổ biến, không chỉ bên cạnh vitamin và khoáng chất. Men Vi sinh còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy cải thiện các triệu chứng bệnh mạn tính đường tiêu hóa như hội chứng ruột kích thích, viêm dạ dày, viêm loét đại tràng, bệnh đường hô hấp, dị ứng và các bệnh tự miễn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn Men Vi sinh đúng và đảm bảo chất lượng đang trở thành một thách thức trên thị trường. Không phải chủng nào cũng có tác dụng đặc hiệu đến hệ miễn dịch, và không phải nhà sản xuất nào cũng đảm bảo chất lượng như nhau. Các vấn đề như không đảm bảo số lượng lợi khuẩn tới ruột và đại tràng, chất lượng không cao, và sự không ổn định theo thời gian đã làm nảy sinh nhiều câu hỏi và thắc mắc.

Tất cả những băn khoăn trên sẽ được ThS.BS Trần Kinh Thành, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nội Tiêu hóa, từ Bệnh viện Nhân dân 115 giải đáp. Đừng bỏ lỡ cơ hội được nghe tư vấn từ chuyên gia để chọn cho bản thân và gia đình sản phẩm men vi sinh phù hợp và sử dụng sao cho chuẩn khoa học nhất. 

Men Vi sinh BB536 Morinaga Nhật Bản - “Tiêu hoá khoẻ, Sống khoẻ re",  sản phẩm bột men vi sinh đáng tin cậy, hỗ trợ tiêu hóa giúp bạn duy trì tiêu hóa khỏe mạnh và đề kháng mạnh mẽ cho cơ thể

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện

OmiCare là ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình với các tính năng nổi bật: Mua sắm, Sổ tay thuốc, Tra cứu và tư vấn online với Dược sĩ và Bác sĩ gia đình Omi

omipharma app