Cơ hội mua khẩu trang Ohki Virus Off Trẻ em Nhật giá 0 đồng dành cho doanh nghiệp

Chương trình Chăm sóc sức khỏe 4.0 với ưu đãi lớn “Mua khẩu trang Ohki Trẻ em Nhật Bản với giá 0 Đồng” sẽ diễn ra trong tháng 8 này. Đây là chương trình dành riêng cho 100% nhân sự thuộc nhóm Khách hàng doanh nghiệp của OmiCare.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp, OmiCare dành tặng ưu đãi đặc biệt trong tháng 8 này cho tất cả các đối tác tham gia Chương trình Chăm sóc sức khỏe 4.0: "MUA KHẨU TRANG OHKI TRẺ EM NHẬT BẢN VỚI GIÁ 0 ĐỒNG" - Sản phẩm có giá niêm yết 120,000vnđ, với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp đẩy lùi dịch Covid-19.

Cơ hội mua khẩu trang Ohki Virus Off Trẻ em Nhật giá 0 đồng dành cho doanh nghiệp 1
Mua khẩu trang Ohki Trẻ em Nhật Bản với giá 0 đồng (Ảnh Omi Pharma)

Điểm đặc biệt ở chương trình “Mua khẩu trang Ohki Trẻ em Nhật Bản với giá 0 đồng” là 100% nhân sự của doanh nghiệp được mua khẩu trang chính hãng từ Nhật Bản với giá 0 đồng và được giao MIỄN PHÍ tới tận văn phòng công ty khi đặt mua qua ứng dụng OmiCare (App OmiCare) - Sức khỏe toàn diện hoặc mua hàng tại website Omipharma.vn với tài khoản đã đăng kí dành riêng cho nhân sự của Doanh nghiệp.

Qua chương trình lần này, OmiCare hy vọng giải pháp chăm sóc sức khỏe 4.0 cho Doanh nghiệp lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam của chúng tôi với các quyền lợi nổi bật dành cho TẤT CẢ nhân sự sẽ giúp Doanh nghiệp ghi điểm tuyệt đối trong Tuyển dụng và xây dựng Văn hóa nội bộ mà không hề tốn thêm chi phí.

Ngoài các chương trình ưu đãi dành cho doanh nghiệp hàng tháng, Doanh nghiệp còn được:

 + Tư vấn sức khỏe miễn phí 3 tháng 1 lần với bác sĩ gia đình thông qua hệ thống Telehealth.

+ Tư vấn miễn phí với Dược sĩ gia đình realtime 8h-22h tất cả các ngày trong tuần thông qua ứng dụng trên smartphone, website hoặc fanpage Omi Pharma.

+ Chính sách ưu đãi, chiết khẩu lên tới 30% và hỗ trợ freeship tới địa chỉ công ty cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mẹ và bé, làm đẹp,...

+ Tặng miễn phí Tủ thuốc doanh nghiệp và nhiều ưu đãi khác.

Cơ hội mua khẩu trang Ohki Virus Off Trẻ em Nhật giá 0 đồng dành cho doanh nghiệp 3
OmiCare mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe 4.0 cho Doanh nghiệp lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam

Khẩu trang Ohki Virus Off Nhật Bản bảo vệ sức khỏe của bé an toàn toàn nhất

Trẻ em là đối tượng luôn cần được bảo vệ, nhất là thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Để bảo vệ sức khỏe của bé tốt nhất, bố mẹ chắc chắn sẽ trang bị cho bé những chiếc khẩu trang chất lượng. 

Khẩu trang Ohki Virus Off Trẻ em Nhật Bản là một trong những sản phẩm được tin dùng tại thị trường Nhật Bản và đây cũng là sản phẩm OmiCare phân phối độc quyền tại Việt Nam được nhiều bố mẹ tin dùng. Với ưu điểm vượt trội như:

- Nhập khẩu chính hãng từ Thương hiệu OHKI Nhật Bản - tập đoàn dược phẩm và thiết bị y tế lớn tại Nhật Bản với lịch sử hơn 360 năm.

- Cấu trúc 5 lớp lọc giúp ngăn chặn 99,1% virus, vi khuẩn, phấn hoa và bụi bay trong không khí - Đạt chuẩn theo kết quả thử nghiệm của Quân đội Hoa Kỳ (VFE).

- Chất liệu vải không dệt, thiết kế 3D thông minh giúp ôm kín khuôn mặt mà không gây khó thở cho bé, không làm mờ kính.

- Mỗi khẩu trang được đóng gói trong một bao bì riêng, đảm bảo tiêu chuẩn, tiện lợi cho bé mang theo.

Cơ hội mua khẩu trang Ohki Virus Off Trẻ em Nhật giá 0 đồng dành cho doanh nghiệp 2
Khẩu trang Ohki Nhật Bản là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ mùa dịch Covid-19 (Ảnh Omi Pharma)

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực Healthcare IT tại thị trường Nhật Bản, OmiCare đã và đang nỗ lực xây dựng Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện theo Tiêu chuẩn Nhật Bản cho người Việt với các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chương trình ưu đãi mua khẩu trang Nhật Bản 0 đồng cho doanh nghiệp kéo dài hết 31/08/2020. Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ hotline 08 6868 0303 nhánh số 2 hoặc email b2b@omicare.vn.

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện

OmiCare là ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình với các tính năng nổi bật: Mua sắm, Sổ tay thuốc, Tra cứu và tư vấn online với Dược sĩ và Bác sĩ gia đình Omi

omipharma app