Thương hiệu: S Select Nhật Bản

S SELECT là thương hiệu của chuỗi nhà thuốc Sugi tại Nhật Bản. Sugi hiện có 1500 nhà thuốc, drugstore tại Nhật với hơn 1000 mặt hàng là các sản phẩm chất lượng, bán được nhiều tại Nhật Bản trong 46 năm qua.

Thương hiệu S SELECT là viết tắt của các chữ cái (S: Smile - S: Stressfee - E: Econonomical - L: Leading - E: Enough-function - C: Convenience - T: Trust) với ý nghĩa mang đến niềm vui cho khách hàng bằng việc giải quyết các nhu cầu của khách hàng thông qua tính hiệu quả của sản phẩm, chất lượng, tính tiện dụng và giá cả hợp lý. Các dòng sản phẩm S SELECT đa dạng gồm có Mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, chăm sóc nhà cửa, thực phẩm chức năng (bảo vệ gan, collagen...).

OmiCare hiện tại là đối tác chiến lược của Sugi Holdings và là đơn vị nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm S SELECT tại Việt Nam. Bạn có thể mua sản phẩm S SELECT trên website trực tuyến OmiPharma.vn hoặc chuỗi cửa hàng tiêu chuẩn Nhật Bản Omi Pharma.

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện

OmiCare là ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình với các tính năng nổi bật: Mua sắm, Sổ tay thuốc, Tra cứu và tư vấn online với Dược sĩ và Bác sĩ gia đình Omi

omipharma app