Thương hiệu: S Select Nhật Bản

S Select là thương hiệu độc quyền của Tập đoàn Dược phẩm SUGI HOLDINGS - Tập đoàn Dược phẩm lớn thứ 2 tại Nhật Bản về doanh thu. Với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, Sugi sở hữu gần 2.000 nhà thuốc trải rộng ở hầu hết các khu vực tại Nhật Bản;

Sugi Holdings có khoảng 3000 dược sĩ, 500 chuyên gia dinh dưỡng và các nhà khoa học tài năng, họ cùng nhau tham gia vào quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Mỗi sản phẩm của Sugi đều trải qua quy trình nghiên cứu nghiêm ngặt và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, được sản xuất tại các nhà máy hàng đầu của Nhật Bản với tiêu chuẩn chất lượng cao.

Thương hiệu S SELECT là viết tắt của các chữ cái (S: Smile - S: Stressfee - E: Econonomical - L: Leading - E: Enough-function - C: Convenience - T: Trust) với ý nghĩa mang đến niềm vui cho khách hàng bằng việc giải quyết các nhu cầu của khách hàng thông qua tính hiệu quả của sản phẩm, chất lượng, tính tiện dụng và giá cả hợp lý. Các dòng sản phẩm S SELECT đa dạng gồm có Mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, chăm sóc nhà cửa, thực phẩm chức năng (bảo vệ gan, collagen...).

OmiCare hiện tại là đối tác chiến lược của Sugi Holdings và là đơn vị nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm S SELECT tại Việt Nam. Bạn có thể mua sản phẩm S SELECT trên website trực tuyến OmiPharma.vn hoặc chuỗi cửa hàng tiêu chuẩn Nhật Bản Omi Pharma.

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện

OmiCare là ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình với các tính năng nổi bật: Mua sắm, Sổ tay thuốc, Tra cứu và tư vấn online với Dược sĩ và Bác sĩ gia đình Omi

omipharma app