Các cách đặt mua thuốc tại OmiPharma

Trân trọng sự tin tưởng của khách hàng và luôn mong muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Omi Pharma đưa tới cho quý khách các phương thức mua hàng hiện đại. Với thế mạnh về công nghệ, việc mua thuốc tại Omi Pharma sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặt hàng trực tiếp qua website

Đặt hàng trực tiếp qua website

Đơn giản - nhanh chóng - chính xác là tiêu chí Omi Pharma đặt ra khi thiết kế phương thức đặt hàng trực tiếp qua website. Đặc biệt hơn nữa, quý khách có thể dễ dàng nhận được Tư vấn dùng thuốc theo đơn online bằng cách tải hình ảnh lên cho chúng tôi và Omi Pharma sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn cùng quý khách.

Đến cửa hàng OmiPharma

Ngay lúc này, những cửa hàng của Omi Pharma đã sẵn sàng để đón tiếp quý khách. Với thiết kế thân thiện mang đậm phong cách Nhật Bản, hy vọng quý khách sẽ hài lòng với chúng tôi.

Đến cửa hàng OmiPharma

Liên hệ với tư vấn viên

“Dược sĩ của mọi nhà” là dịch vụ chỉ có tại Omi Pharma. Chúng tôi mong muốn được là người đồng hành cùng quý khách và gia đình trong mọi ưu tư về những vấn đề sức khỏe.

Đặt hàng trực tiếp qua
ứng dụng di động

OmiCare là ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện với các tính năng nổi bật như Lịch sử sử dụng thuốc, Nhắc uống thuốc, Tra cứu thuốc, Tư vấn dùng thuốc theo đơn online, Tư vấn sức khỏe với Dược sĩ gia đình. Chỉ với một tài khoản OMI ID, việc tìm kiếm thuốc, tìm hiểu các thông tin về thuốc và mua thuốc online sẽ được giải quyết thông qua ứng dụng OmiCare.

 

Bạn có thể chụp ảnh đơn thuốc, vỏ thuốc và quét mã vạch, bạn có thể tìm được ngay sản phẩm cần mua trong kho dữ liệu tại nhà thuốc của OmiCare với hơn 40,000 đầu thuốc Việt Nam và 11,000 đầu thuốc của Nhật. Dược sĩ gia đình Omi sẽ lên đơn và tư vấn cho bạn.

 

Đặt hàng trực tiếp qua App

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện

OmiCare là ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình với các tính năng nổi bật: Mua sắm, Sổ tay thuốc, Tra cứu và tư vấn online với Dược sĩ và Bác sĩ gia đình Omi

omipharma app