Phục vụ tất cả các ngày trong tuần từ 07h00 - 22h00 | Chăm sóc khách hàng: 08.6868.0303

Các cách đặt mua thuốc tại OmiPharma

Trân trọng sự tin tưởng của khách hàng và luôn mong muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Omi Pharma đưa tới cho quý khách các phương thức mua hàng hiện đại. Với thế mạnh về công nghệ, việc mua thuốc tại Omi Pharma sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặt hàng trực tiếp qua website

Đơn giản - nhanh chóng - chính xác là tiêu chí Omi Pharma đặt ra khi thiết kế phương thức đặt hàng trực tiếp qua website. Đặc biệt hơn nữa, quý khách có thể dễ dàng mua thuốc theo đơn bằng cách tải hình ảnh lên cho chúng tôi và Omi Pharma sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn cùng quý khách.

Đến cửa hàng OmiPharma

Ngay lúc này, những cửa hàng của Omi Pharma đã sẵn sàng để đón tiếp quý khách. Với thiết kế thân thiện mang đậm phong cách Nhật Bản, hy vọng quý khách sẽ hài lòng với chúng tôi.

Liên hệ với tư vấn viên

“Dược sĩ của mọi nhà” là dịch vụ chỉ có tại Omi Pharma. Chúng tôi mong muốn được là người đồng hành cùng quý khách và gia đình trong mọi ưu tư về những vấn đề sức khỏe.

Đặt hàng trực tiếp qua
ứng dụng di động
(SẮP RA MẮT)

Luôn tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam về công tin trong ngành Dược phẩm và Y tế. Ứng dụng di động của Omi Pharma sắp có mặt trên các App Stores để quý khách sử dụng.