GIỚI THIỆU

Tiên phong về sản phẩm tốt

Phương châm của Omi Pharma là mang những sản phẩm tinh hoa về chăm sóc sức khoẻ của thế giới về cho người dân Việt Nam đặc biệt là các sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản nơi chúng tôi có kinh nghiệm và mạng lưới đối tác sâu rộng. 

Omi Pharma cam kết những sản phẩm nhà thuốc có trách nhiệm phân phối sẽ đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

 Có bằng chứng thử nghiệm lâm sàng đầy đủ chứng minh thuốc đạt hiệu quả tốt, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng

 Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch 

 Thông tin thành phần, công dụng, liều dùng...đầy đủ, chính xác 

 Tất cả sản phẩm đều được dán mác tem chống hàng giả và có công cụ kiểm chứng

Tiên phong về tư vấn tốt

Omi Pharma hướng đến một dịch vụ tư vấn 5 mà ở đó:

 Tư vấn dựa trên tri thức và kinh nghiệm: 100% dược sĩ tư vấn là dược sĩ có trình độ cao và kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc. 

 Tư vấn dựa trên dữ liệu lịch sử bệnh của cá nhân người dùng thuốc: dược sỹ được trang bị hệ thống CNTT lưu trữ dữ liệu sử dụng thuốc của người bệnh, hiểu chính xác về tình trạng cơ thể, tình trạng bệnh, lịch sử bệnh, lịch sử uống thuốc và dị ứng để có được những tư vấn chính xác nhất đến từng cá nhân.

 Tư vấn bằng nụ cười và trái tim nhân ái: là sự niềm nở, là sự ân cần, là sự săn sóc chu đáo, cẩn thận, là sự quan tâm trong cả quá trình dùng thuốc và là nơi người bệnh có thể gửi trọn niềm tin.

 

Tiên phong về cơ sở hạ tầng và tiện ích

Với tâm lý đến nhà thuốc trước khi đến bệnh viện của người Việt, Omi Pharma hướng đến một hình mẫu nhà thuốc giống như một trạm chăm sóc sức khỏe thu nhỏ. 

Nhà thuốc Omi Pharma có không gian rộng rãi lên tới gần 100m2, với nhiều khu vực tiện ích cho khách hàng như: khu ghế ngồi chờ; khu vui chơi cho trẻ nhỏ; khu vực đo huyết áp, chiều cao, cân nặng miễn phí; khu vực đo đường huyết dưới sự hướng dẫn của Dược sĩ; khu vực trưng bày sản phẩm Nhật Bản, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng để khách hàng có thể chọn lựa dễ dàng.

 

Tiên phong về ứng dụng CNTT trong Y tế

Omi Pharma áp dụng tối đa việc ứng dụng CNTT vào vận hành nhà thuốc và tương tác giữa nhà thuốc và người tiêu dùng. Từng bước, Omi Pharma sẽ đưa vào ứng dụng:

 Hệ thống lịch sử sử dụng thuốc, nhắc uống thuốc, thông báo hết thuốc, báo dị ứng thuốc

 Hệ thống tra cứu hơn 40,000 đầu thuốc Việt Nam và 11,000 đầu thuốc Nhật chỉ có tại Omi Pharma

 Hệ thống kiểm chứng hàng chính hãng, phòng chống hàng giả 

 Hệ thống mua hàng trực tuyến tiện lợi 

 Hệ thống tương tác với dược sỹ: chat, call, SMS, ...

 Hệ thống chia sẻ thông tin hồ sơ sức khoẻ của người bệnh giữa các chuỗi nhà thuốc, cửa hàng tiện lợi và các dịch vụ sức khoẻ của Omi Pharma sau này

 Hệ thống thông tin tri thức chăm sóc sức khoẻ, y tế dự phòng: dinh dưỡng, tiểu đường, tìm mạch, ung thư...

Tiên phong về mô hình nhà thuốc, phòng khám, DrugStore

Vẫn với mô hình mỗi nhà thuốc là một trạm chăm sóc sức khỏe thu nhỏ, Omi Pharma giữa nhà thuốc truyền thống và nhà thuốc theo phong cách cửa hàng tiện lợi.

Đến với Omi Pharma, người tiêu dùng có thể tìm thấy mọi thứ: tư vấn của dược sỹ, các tiện ích đo lường, kiểm tra sức khoẻ, những thông tin bổ ích phòng ngừa bệnh, những tư vấn về dinh dưỡng, những sản phẩm tinh hoa để chăm sóc sức khỏe...

OMI PHARMA RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện

OmiCare là ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình với các tính năng nổi bật: Mua sắm, Sổ tay thuốc, Tra cứu và tư vấn online với Dược sĩ và Bác sĩ gia đình Omi

omipharma app