ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

A. Định nghĩa:

1. Khách hàng: Là các cá nhân/ tổ chức tại lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu đặt mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

2. OmiCare: Là website OmiPharma.vn, Ứng dụng OmiCare - website và Ứng dụng bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

B. Trách nhiệm các bên:

1. Trách nhiệm của OmiCare:

Chính sách về trách nhiệm với hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của OmiPharma.vn được thực hiện dựa trên các điều khoản của các website quốc tế và theo luật pháp Việt Nam:

- Bảo đảm quá trình giao dịch của khách hàng diễn ra an toàn.

- Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.

- Đảm bảo tính trung thực của thông tin mô tả sản phẩm.

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tính pháp lý của sản phẩm.

- Đảm bảo cung cấp đúng sản phẩm như mô tả tại website, ứng dụng bán hàng.

-  Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn vận chuyển..

- Đảm bảo thời gian giao hàng đúng như Chính sách vận chuyển và thông báo tới Khách hàng

- Cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách giao hàng đã được công bố.

- Xuất hóa đơn VAT cho khách hàng khi khách hàng yêu cầu.

- Trích nộp phần thuế đầy đủ của sản phẩm, đơn hàng trước khi người mua nhận được hàng đúng như đơn đặt hàng.

- Sử dụng thông tin khách hàng đúng như cam kết tại Chính sách bảo mật và Chia sẻ thông tin.

2. Trách nhiệm của khách hàng:

- Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng và phí vận chuyển theo niêm yết tại website OmiPharma.vn và Ứng dụng OmiCare.

- Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: kích thước, chủng loại, thành phần, xuất xứ… hàng hóa trước khi đặt hàng.

- Cam kết chỉ đặt những mặt hàng phục vụ cho mục đích sử dụng. Tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

- Khách hàng cần đọc kỹ nội dung mô tả của sản phẩm.

- Không đặt mua các sản phẩm có tính chất phản động, bạo lực, đồi trụy, không phù hợp với thuần phòng mỹ tục Việt Nam và các sản phẩm pháp luật cấm sử dụng, lưu trữ, lưu hành.

- Khi quý khách thực hiện đặt hàng trên OmiPharma,vn và Ứng dụng OmiCare, nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản quy định của trang web. Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ và kiểm tra cập nhật các điều khoản nhằm tránh những hiểu lầm không mong muốn.

C. Điều khoản chung:

Nếu chúng tôi phát hiện ra bất kỳ sự giả mạo nào hoặc những hành vi chống phá hệ thống hỗ trợ dịch vụ và khai thác thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện khóa tài khoản ngay lập tức; đồng thời, áp dụng các biện pháp xử lý khác theo quy định của pháp luật Việt Nam tùy theo mức độ vi phạm.

OmiCare luôn coi trọng việc bảo mật thông tin của quý khách hàng. Chính vì vậy mà chúng tôi sử dụng biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn trong toàn bộ quá trình thực hiện trên hệ thống dịch vụ.

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác về điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng để chúng tôi được phục vụ quý khách một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì không thực hiện đúng quy trình và các điều khoản của dịch vụ. 

OmiCare cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng qua hệ thống báo giá tự động và tư vấn viên,  không hề phát sinh thêm bất cứ chi phí phụ thu nào sau giao dịch. 

Tuy nhiên, đôi khi vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách và bồi thường theo chính sách.

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng hệ thống và muốn xoá mọi thông tin liên hệ & tài khoản của bạn thì vui lòng liên hệ qua email customer@omipharma.vn để được hỗ trợ.

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện

OmiCare là ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình với các tính năng nổi bật: Mua sắm, Sổ tay thuốc, Tra cứu và tư vấn online với Dược sĩ và Bác sĩ gia đình Omi

omipharma app