OmiCare

Kết nối với Dược sĩ gia đình

chưa bao giờ thuận tiện hơn thế

App OmiCare giúp bạn kết nối với Dược sĩ và mua sắm các sản phẩm thuốc & chăm sóc sức khỏe một cách thuận tiện. Bạn có thể không cần tới nhà thuốc nhưng vẫn gặp được Dược sĩ Đại học mọi lúc, mọi nơi chỉ với 1 thao tác tải app OmiCare từ Google Play hoặc App Store của điên thoại.

appstore omicare googleplay omicare
appomicare phone

OMICARE

THẤU HIỂU HƠN MỖI NGÀY

Đăng ký tài khoản dễ dàng thuận tiện

Đăng ký tài khoản dễ dàng thuận tiện

Chỉ với 1 tài khoản OMI ID, khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình
Chat trực tiếp với dược sĩ Đại học

Chat trực tiếp với dược sĩ Đại học

Chatbot thông minh giúp thu thập thông tin người dùng qua bảng hỏi để quá trình tư vấn trực tiếp với Dược sĩ Omi được nhanh và thuận tiện nhất.
Tư vấn thuốc online

Tư vấn thuốc online

Chỉ với một thao tác chụp ảnh đơn thuốc và tải lên App, đội ngũ Dược sĩ với trình độ Đại học trở lên của Omi Pharma sẽ nhanh chóng liên hệ tới bạn để tư vấn thuốc online
Tra cứu thông tin sản phẩm dễ dàng,minh bạch

Tra cứu thông tin sản phẩm dễ dàng,minh bạch

Quét mã vạch thuận tiện với hơn cơ sở dữ liệu 40,000 đầu thuốc Việt Nam và 11,000 đầu thuốc của Nhật hoặc tra cứu thông tin hàng nghìn thuốc theo từng danh mục bệnh.
Mua sắm tiện lợi, dễ dàng

Mua sắm tiện lợi, dễ dàng

Mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thuận tiện với tính năng đặt hàng, thanh toán và giao hàng tận nhà cùng các chính sách tích điểm, ưu đãi hấp dẫn.
Nhắc lịch uống thuốc

Nhắc lịch uống thuốc

Trình quản lý của App sẽ hỗ trợ bạn cài đặt tính năng nhắc uống thuốc để tránh tình trạng uống thuốc không đủ liều, hoặc không hết liệu trình khá phổ biển hiện nay.
Theo dõi lịch sử mua và sử dụng thuốc

Theo dõi lịch sử mua và sử dụng thuốc

Lần đầu tiên tại Việt Nam có 1 ứng dụng giúp theo dõi toàn bộ lịch sử mua và sử dụng thuốc của người dùng. Dựa trên những thông tin đó cùng với thông tin dị ứng, phản ứng phụ của thuốc dược sĩ Omi Pharma sẽ có đầy đủ thông tin để theo dõi, tư vấn khách hàng được chính xác nhất
Theo dõi các Dữ liệu sức khỏe

Theo dõi các Dữ liệu sức khỏe

Các thông số sức khỏe được cập nhật đầy đủ là nền tảng để xây dựng chân dung tình trạng sức khỏe của khách hàng
Cập nhật Kiến thức chăm sóc sức khỏe từ Chuyên gia.

Cập nhật Kiến thức chăm sóc sức khỏe từ Chuyên gia.

Tham khảo những Kiến thức sức khỏe uy tín từ Nhật Bản: thông qua việc kết nối với mạng lưới các trang chuyên sâu về sức khoẻ với nội dung có bản quyền từ Nhật Bản

OMICARE

TIÊN PHONG VÌ SỨC KHỎE VIỆT

OmiCare mang đến cho bạn những lợi ích ưu việt dù bạn
là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp
Omicare icon

Dược sĩ Đại học tư vấn 24/7

OmiCare là ứng dụng từ xa duy nhất tư vấn trực tuyến 24/7 với đội ngũ Dược sĩ có bằng cấp chính quy. Chỉ sau hơn 6 tháng đi vào hoạt động, chatbot của chúng tôi đã thu thập và tư vấn hơn 1,5 triệu lượt hỏi đáp.
Omicare icon

Nhận khuyến mãi từ OmiCare

Bên cạnh sự tiện lợi trong bán hàng và cung cấp dịch vụ, OmiCare còn có các chính sách tích điểm, khuyến mại, ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Bên cạnh mạng luới khách hàng cá nhân thân thiết, OmiCare đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn như: Bảo hiểm Viettin Bank, Vin ID, MOG...
Omicare icon

Chăm sóc sức khỏe
bằng sự tận tâm và thấu hiểu

Bằng CNTT chúng tôi hiểu bạn hơn mỗi ngày, và từ đó, sự chăm sóc sức khỏe không chỉ dừng ở việc cung cấp dịch vụ, mà còn bằng cả sự thấu hiểu và chân thành. Các dữ liệu sức khỏe của bạn được CNTT phân tích, cập nhật từng giờ, để từ đó, đội ngũ Dược sĩ Omi sẽ có thể nắm được các thông tin về bệnh lý, lịch sử sử dụng thuốc, dị ứng thuốc và tư vấn như một Dược sĩ gia đình của riêng bạn.